Phấn Phủ Kiềm Dầu Fit Me Matte Poreless Powder Maybelline New York

171.000₫ 188.000₫
Mã màu
230
220
130
120
110
222
235
Hết hàng

Phấn phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless nằm trong bộ sưu tập Fit Me đình đám của Maybelline. Tuy đã ra mắt ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới, nhưng Maybelline Fit Me mới được bán chính thức bởi Maybelline Việt Nam trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây.

Phấn Phủ Mịn Nhẹ Kiềm Dầu Fit Me Matte Poreless Powder Maybelline New York 8.5g

Thành phần chính:

- Perlite: hạt phấn khoáng Perlite siêu nhỏ, giúp tạo lớp nền mỏng mịn.

- Talc: bột khoáng xuất hiện phổ biến trong các sản phẩm phấn phủ, có tác dụng hút dầu nhờn, tạo nên một làn da khô thoáng.

- Chất tạo màu: CI 77491, CI 77492, CI 77499, CI 77891.

Độ an toàn:

- Không chứa các thành phần gây kích ứng da

- Đã được thử nghiệm trên phòng thí nghiệm và thử nghiệm dị ứng.

Đối tượng sử dụng:

- Mọi loại 

Phấn Phủ Mịn Nhẹ Kiềm Dầu Fit Me Matte Poreless Powder Maybelline New York 8.5g

Phấn Phủ Mịn Nhẹ Kiềm Dầu Fit Me Matte Poreless Powder Maybelline New York 8.5g

Phần loại:

Màu 110 Porcelain

Màu 120 Classic Ivory

Màu 130 Buff Beige

Màu 220 Natural Beige

Màu 230 Natural Buff

Màu 222 True Beige

Màu 235 Pure Beige

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau bước trang điểm nền, dùng bông phấn kèm theo sản phẩm hoặc cọ phấn để tán phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt. 

- Dặm thêm phấn ở vùng chữ T nếu vùng đó thường xuyên đổ dầu nhiều nhé!Review phấn phủ kiềm dầu Maybelline Fit Me Matte + Poreless - BlogAnChoi. Phấn phủ dường như là sản phẩm không thể thiếu với những cô nàng da dầu, đặc biệt là vào mùa hè. Nếu bạn đang tìm sản phẩm phấn phủ kiềm dầu hiệu quả, gi. Sau bước trang điểm nền, dùng bông phấn kèm theo sản phẩm hoặc cọ phấn để tán phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt. Mua cọ tán phấn phủ ở đây.Dặm thêm phấn ở vùng chữ T nếu vùng đó thường xuyên đổ dầu nhiều nhé!Tiếp tục các bước trang điểm còn lại như phấn má hồng, son môi. https://bloganchoi.com/review-phan-phu-kiem-dau-maybelline-fit-me-matte-poreless/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phấn phủ kiềm dầu Maybelline Fit Me Matte + Poreless - BlogAnChoi. Phấn phủ dường như là sản phẩm không thể thiếu với những cô nàng da dầu, đặc biệt là vào mùa hè. Nếu bạn đang tìm sản phẩm phấn phủ kiềm dầu hiệu quả, gi. Sau bước trang điểm nền, dùng bông phấn kèm theo sản phẩm hoặc cọ phấn để tán phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt. Mua cọ tán phấn phủ ở đây.Dặm thêm phấn ở vùng chữ T nếu vùng đó thường xuyên đổ dầu nhiều nhé!Tiếp tục các bước trang điểm còn lại như phấn má hồng, son môi. https://bloganchoi.com/review-phan-phu-kiem-dau-maybelline-fit-me-matte-poreless/

- Tiếp tục các bước trang điểm còn lại như phấn má hồng, son môi.

Tips:

- Sử dụng cùng các sản phẩm khác nhà Maybelline để có được lớp make up hoàn hảo nhất

Phấn Phủ Mịn Nhẹ Kiềm Dầu Fit Me Matte Poreless Powder Maybelline New York 8.5g

Các sản phẩm trang điểm đến từ Maybelline luôn được cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng bởi sự đa dạng , giá cả phải chăng nhưng chất lượng mang lại thì không cần bàn cãi. Cùng với các công nghệ luôn được cải tiến trong từng sản phẩm Maybelline luôn mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Xuất xứ: Trung Quốc

Dung tích: 8.5g

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục