1/ Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD):

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm... mong Quý khách để lại thông tin ở phần Ghi chú để Shop có thể phục vụ yêu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.

 

2/ Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán Online bằng các ví điện tử như Momo, ZaloPay,…

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại để xác nhận lại thông tin đặt hàng của Quý khách để tránh sai sót và cũng như để thông báo thời gian dự kiến giao hàng. Quý khách có thể tham khảo thêm thời gian dự kiến giao hàng ở phần Chính sách vận chuyển.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và KHONGCOSON sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho số hotline 0382.972.411 để được tư vấn chi tiết.

 

3/ Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của KHONGCOSON:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.

- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 12 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

 

4/ Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

Quý khách vui lòng cập nhập thông tin chi tiết tại Chính sách Vận chuyển.

 

Lưu ý:

Với đơn hàng trị giá trên 5.000.000đ, KHONGCOSON chỉ chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán qua ví điện tử Momo, ZaloPay,… Khi hoàn thành thanh toán, quý khách vui lòng gửi màn hình thông báo chuyển khoản thành công đến Facebook Fanpage KHONGCOSON để được xác nhận. 
Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Techcombank - CN Bình Dương
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Hiếu
STK: 19036357185012
Nội dung CK : [Họ và Tên] [SĐT] [Ngày đặt đơn hàng]

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục