KHONGCOSON nhận khiếu nại đổi trả đơn hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được đơn hàng. KHONGCOSON có quyền từ chối yêu cầu đổi trả nếu phát hiện thông tin không đúng như khách hàng trình bày hay khi có hiểu lầm giữa hai bên. 

 

 

Sản phẩm lỗi (do nhà cung cấp hoặc KHONGCOSON)

Sản phẩm lỗi (do khách hàng)

1 – 3 ngày

Đổi sản phẩm mới MIỄN PHÍ

Không hỗ trợ đổi trả

Từ 4 ngày trở đi

Không hỗ trợ đổi trả

Các trường hợp chấp nhận đổi trả

- Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, lỗi kỹ thuật…).

- Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

- Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

- Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do KHONGCOSON soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu, phân loại sản phẩm.

- Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

Các trường hợp không áp dụng đổi trả

- Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.

- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (>3 ngày).

- Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.

- Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

- Sản phẩm không mua từ KHONGCOSON.

Lưu ý: KHONGCOSON không đồng ý đổi trả những đơn hàng với lý do khách hàng mua nhầm sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm không phù hợp. KHONGCOSON cam kết bán sản phẩm chính hãng & không thể can thiệp vào thành phần hay chất lượng sản phẩm (do nhà sản xuất quy định). Do đó, khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua hàng nhằm tránh các trường hợp dị ứng, kích ứng không mong muốn. 

Cách thức đổi trả

- KHONGCOSON nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 3 ngày, kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm từ đơn vị vận chuyển.

- Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên KHONGCOSON lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để KHONGCOSON có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

- KHONGCOSON quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, KHONGCOSON nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên. Khách ở khu vực Hồ Chí Minh, KHONGCOSON khuyến khích khách đến Showroom để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách. Với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & Liên hệ với KHONGCOSON về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để KHONGCOSON có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

Phương thức hoàn tiền và phí xử lý

a. Trả hàng tại chi nhánh KHONGCOSON

- Đơn hàng đã thanh toán bằng tiền mặt: Hoàn tiền mặt cho khách hàng.

- Đơn hàng đã thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Chuyển khoản sau 3-5 từ ngày khách trả hàng.

- Đơn hàng đã thanh toán bằng Momo: Hoàn tiền bằng hệ thống Momo sau 3-8 ngày làm việc hoặc chuyển thanh toán cho đơn hàng tiếp theo.

b. Trả hàng tại nhà

- Với các đơn hàng đã nhận hàng và thanh toán, KHONGCOSON sẽ chuyển khoản cho khách hàng sau khi đã nhận được hàng khách trả.

- Các đơn hàng khách hàng đã thanh toán online, KHONGCOSON chuyển lại tiền vào tài khoản mà khách đã sử dụng khi thanh toán cho khách hàng.

Lưu ý: Tất cả các đơn hàng đã thanh toán có sử dụng gift card, KHONGCOSON hỗ trợ chuyển mã sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục